TEAMBUILDING GOTEC VIỆT NAM 2018: MÃI MÃI TINH THẦN “STRONG TEAM – STRONG COMPANY”

15 August, 2018

Trải qua 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa và thú vị tại Lotus Phan Thiết Resort, đại gia đình Gotec Việt Nam đã có những phút giây vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời bên nhau, cùng nhau giải tỏa những áp lực trong công việc và cuộc sống, khởi động một tinh thần mới với nhiệt huyết tràn đầy cho chặn đường đưa Gotec Việt Nam vững mạnh, không ngừng vươn xa.

Có thể nói, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết và đồng lòng, chung sức. Chính vì vậy, chủ đề năm nay được BTC lựa chọn chính là “Strong team – Strong Company”. Mỗi thành viên, mỗi bộ phận trong công ty phát triển tốt sẽ là một nhân tố quan trọng làm nên sức mạnh của tập thể Gotec Việt Nam. Chương trình được diễn ra quy mô và chu đáo với hơn 100 nhân viên và gia đình cùng tham dự.

Xuyên suốt cuộc hành trình là những niềm vui nối tiếp tiếng cười. Cả team như hòa chung là một khi cùng nhau tham gia các trò chơi teambuilding mới lạ và hấp dẫn, thưởng ngoạn vẻ đẹp xanh trong, mát rượi của biển, bức phá năng lượng nhiệt huyết cùng đêm Gala Dinner sôi động và đáng nhớ. Nhiều giải thưởng cũng đã được trao tặng đến các đội chơi qua 2 ngày tham gia các thử thách đồng đội đầy cam go và hấp dẫn.

Chia sẻ của chị Diễm My – Phòng Dịch vụ Khách hàng về chuyến đi:

“Mình từng tham gia nhiều các hoạt động teambuilding. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mình cảm thấy thú vị nhất vì các trò chơi thực sự mới lạ, mang tính thử thách và đoàn kết cao với các đạo cụ được chuẩn bị chu đáo, mởi mẻ. Khác hoàn toàn so với các trò chơi trước đây. Mình cảm ơn các anh chị em Gotec Việt Nam rất nhiều vì đã cùng nhau làm nên một chuyến đi đáng nhớ!”

Khép lại chuyến đi với vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ. Đọng lại trong mỗi thành viên chính là nụ cười tươi vui, rạng rỡ và một tinh thần phấn khởi đầy nhiệt huyết cho những ngày làm việc hăng say phía trước. Đại điện Ban tổ chức (BTC) chương trình – Anh Nguyễn Hồng Anh Khá chia sẻ:

“Với chương trình năm nay, BTC chúng tôi mong muốn sẽ tạo được một kì nghỉ vui vẻ và tuyệt vời nhất có thể cho các anh chị em, kết nối và giúp thành viên trong công ty thêm đoàn kết, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn. BTC rất vui vì chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp như mong đợi.”

Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chuyến đi này nhé!