Đầu tư & phát triển
Bất động sản

Nằm trong chiến lược phát triển chủ lực và bền vững của Gotec Việt Nam, lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Gotec Land được đẩy mạnh đầu tư, xây dựng với định hướng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng.

Những hoạt động mà Gotec Land hướng đến đều mang lại sự thiết thực, độc đáo và khác biệt, bao gồm: Bất động sản Nhà ở, Bất động sản cho thuê, Bất động sản nghỉ dưỡng và Khách sạn/Resort.

Bằng năng lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đạo đức, nhạy bén và sáng tạo, Gotec Land không ngừng khẳng định thương hiệu uy tín, sự tậm tâm, nhạy bén, giúp kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới.

Gotec Land

Dịch vụ Kinh doanh Hội nghị

Hệ thống Asiana Plaza – chuỗi Trung Tâm Hội Nghị đẳng cấp chuẩn 5* với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng và tinh tế cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp bậc nhất tại Tp.HCM đã được Gotec Group đưa vào hoạt động năm 2017.

Khởi động bằng sự thành công của Asiana Plaza Bình Thạnh, Asiana Plaza Tân Phú đã được khởi công xây dựng và hứa hẹn sẽ mang lại một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, một điểm đến lý tưởng để tổ chức những buổi hội nghị, tiệc cưới, tiệc mừng, … cho cộng đồng cư dân và cơ quan, doanh nghiệp tại quận Tân Phú và các quận lân cận. Hứa hẹn trong tương lai không xa Asiana Plaza sẽ là chuỗi Trung tâm hội nghị được sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Tp.HCM.

Asiana Plaza

Nông sản

 

Gotec Commodities là đơn vị kinh doanh Nông sản hàng đầu Việt Nam, một trong những thương hiệu khởi nguồn cho tập đoàn Gotec Group.

Mọi hoạt động của Gotec Commodities được dẫn dắt bởi phương châm lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm đầu. Chúng tôi ý thức sâu sắc về mối quan hệ giữa sản phẩm kinh doanh và sức khỏe người tiêu dùng, giữa tầm ảnh hưởng của hình ảnh thương hiệu quốc gia đến bạn bè thế giới. Chính vì vậy, nhiều năm liền Gotec Commodities luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác và không ngừng mở rộng, chiếm giữ nhiều thị trường quan trọng tại các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và trên toàn thế giới.

Gotec Commodites