Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018 của Tập đoàn Gotec Việt Nam

28 January, 2019

Chiều ngày 23/01/2019, Tập đoàn Gotec Việt Nam cùng các công ty thành viên đã long trọng tổ chức buổi “Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018” tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza (Quận Bình Thạnh). Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hơn 400 cán bộ nhân viên các công ty thành viên của Tập đoàn Gotec Việt Nam.

 Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết và vinh danh năm 2018 của Gotec Việt Nam

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Gotec Việt Nam đã có những chia sẻ về những thành công, dấu mốc quan trọng của Tập đoàn và các công ty thành viên như: Gotec Việt Nam, Gold Food, Long Nguyên, Gotec Commodities, Giải trí miền Nam. Với hơn 6 năm phát triển kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực khác nhau, hiện nay Tập đoàn Gotec Việt Nam đang tập trung đầu tư và phát triển 03 nhóm ngành hàng nổi bật đó là:

  • Đầu tư phát triển bất động sản với thương hiệu Chủ đầu tư Gotec Land.
  • Kinh doanh trung tâm hội nghị với thương hiệu Asiana Plaza.
  • Kinh doanh nông sản, thực phẩm với các thương hiệu như: Gotec Commodities; Gold Food, Long Nguyên

Ông Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Gotec Việt Nam phát biểu khai mạc

Tiếp nối, bà Bùi Ngọc Hạnh – Thư ký Tổng Giám Đốc kiêm Phó Tổng Giám Đốc Gotec Commodities đã có bài phát biểu về những thành tựu, giới thiệu những sản phẩm chủ lực trong năm 2018 cũng như định hướng phát triển của Gotec Commodities trong năm 2019.

 Bùi Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám Đốc Gotec Commodities tổng kết hoạt động năm 2018

Đại diện cho Công ty Gold Food, ông Đỗ Văn Minh – Phó Tổng Giám Đốc đã có những chia sẻ về sứ mệnh của Công ty, giới thiệu những sản phẩm chủ lực của Gold Food như: nước mắm Lý Ngư, nước tương Cô Ba, hạt nêm Sachi,…đến toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Ông Đỗ Văn Minh – Phó Tổng Giám Đốc Gold Food tổng kết hoạt động năm 2018

Sau một năm 2018 thành công với vai trò chủ đầu tư Gotec Land trong việc bàn giao khu căn hộ cao cấp Summer Square (Quận 6) và khởi công, giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Asiana Capell (Quận 6), dự kiến trong năm 2019 và tầm nhìn đến năm 2021, Gotec Land sẽ tiếp tục khẳng định năng lực của một nhà phát triển và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án tại thị trường TP.HCM, Đà Nẵng, Cam Ranh (Khánh Hòa),…

Ông Nguyễn Việt Anh – Đại diện chủ đầu tư Gotec Land tổng kết hoạt động năm 2018

Trong không trí trang trọng của buổi Lễ tổng kết và vinh danh 2018, ông Nguyễn Hồng Anh Khá – Giám Đốc Nhân sự đã chính thức đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Nhân viên xuất sắc”, “Quản lý xuất sắc” và các tập thể, phòng ban đạt danh hiệu “Tập thể xuất sắc” năm 2018.

Ông Nguyễn Hồng Anh Khá – Giám Đốc Nhân sự đọc các quyết định khen thưởng

Những nỗ lực, cống hiến của từng cá nhân, tập thể đã được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng từ Ban Giám đốc Tập đoàn Gotec Việt Nam. Đây chính là nguồn động viên và khích lệ lớn đến mỗi cá nhân, tập thể trong tập đoàn vì mục tiêu chung của cả tập thể, mang những thương hiệu của Gotec Việt Nam ngày càng đến gần hơn với khách hàng, đối tác.

Nụ cười tự hào, niềm vui và những niềm hy vọng vào một năm mới 2019 hứa hẹn nhiều thành công mới của Gotec Việt Nam và các công ty thành viên chính là những hình ảnh đẹp từ buổi lễ tổng kết và vinh danh đầy ý nghĩa này.

Những cán bộ nhân viên được vinh danh “Nhân viên xuất sắc” năm 2018

Các quản lý được vinh danh “Quản lý xuất sắc” năm 2018

Phòng Kinh doanh – Marketing – DVKH Gotec Land được vinh danh “Tập thể xuất sắc” với thành tích Đạt doanh thu tốt nhất

Ban Quản lý dự án Gotec Land được vinh danh “Tập thể xuất sắc” với thành tích Đoàn kết nhất

Phòng Pháp chế Gotec Land được vinh danh “Tập thể xuất sắc” với thành tích Hỗ trợ các phòng ban khác nhiệt tình nhất

Phòng Bán hàng – Tiếp thị Asiana Plaza được vinh danh “Tập thể xuất sắc” với thành tích Hỗ trợ các phòng ban khác nhiệt tình nhất

Ban lãnh đạo Gotec Việt Nam đã giúp Tập đoàn có một năm 2018 thành công