Khánh thành cầu Xẻo Cây Trôm do Hội thiện nguyện Hồng Tâm tài trợ

12 September, 2018

Ngày 25/08/2018 vừa qua, Chính quyền xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng Hội thiện nguyện Hồng Tâm thuộc công ty Gotec Việt Nam tổ chức thành công Lễ Khánh thành Cầu Xẻo Cây Trôm, một trong những cây cầu nông thôn giúp người dân an toàn đi lại sau nhiều năm di chuyển qua sông bằng xuồng ghe và những cây cầu tre nguy hiểm trên địa bàn xã.

Buổi lễ Khánh thành diễn ra trang trọng nhưng cũng không kém phần tươi vui, phấn khởi với sự tham dự của đại diện Chính quyền địa phương, Chủ tịch Hội thiện nguyện Hồng Tâm cùng thành viên Hội và hơn 100 bà con tại xã Bình Hòa, Giồng Trôm.

Cầu Xẻo Cây Trôm có chiều ngang 2,7m, dài 24m được khởi công xây dựng vào tháng 7/2018 với sự tài trợ của Hội thiện nguyện Hồng Tâm công ty Gotec Việt Nam. Sau 1,5 tháng xây dựng cầu đã được hoàn thành một cách khang trang, nối liền hai bờ trong sự hân hoan của người dân xã Bình Hòa. Chiếc cầu đã xóa tan nỗi lo của người dân , vơi đi phần nào những khó khăn để bà con an tâm làm việc.

Nhìn gương mặt hân hoan của bà con nơi đây cùng sự vui mừng chạy nhảy, nô đùa của các em nhỏ trong những ngày sắp khai giảng năm học mới, mọi thứ như mở ra trước mắt chúng tôi một ngày mai tươi sáng hơn với nhịp chân thoăn thoắt đến trường của các em trong màu áo trắng, một cuộc sống yên vui, ấm no đầy tiếng cười của người dân toàn xã.

Đại diện các thành viên của Hội trong ngày Khánh thành cầu Xẻo Cây Trôm.

Hội thiện nguyện Hồng Tâm hoạt động dưới sự ủng hộ của gần 500 nhân viên công ty Gotec Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang tấm lòng và sự sẻ chia thiết thực hơn đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước.