ASIANA PLAZA

15 January, 2018

ASIANA PLAZA – HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

 

Trung tâm tiệc cưới & hội nghị Asiana Plaza 5* là công trình được chủ đầu tư Gotec Land cho ra mắt sớm hơn dự kiến và chính thức đi vào hoạt động ngày 16/12/2017 vừa qua. Tọa lạc tại số 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, ASIANA PLAZA là trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp 5* với quy mô 8 sảnh tiệc lớn, cùng lúc có thể phục vụ lên đến 3.400 khách hàng.

Quý khách chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi lạc vào không gian của Asiana Plaza với 8 kiệt tác cảm hứng độc đáo từ bàn tay tài hoa của những chuyên gia kiến trúc hàng đầu. Đó là sự kiêu sa, thuần khiết của 4 loài hoa Rosa, Violet, Tulip, Orchid, kết hợp cùng nét tinh tế, sang trọng của 4 loại đá quý Sapphire, Diamond, Pearl và Ruby.

Không những thế, từng chi tiết nội thất tại Asiana Plaza đều được lên ý tưởng và chọn lựa kỹ lưỡng, qua nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng để đảm bảo đúng với trải nghiệm dịch vụ 5* của trung tâm. Tất cả đã tạo nên một không gian lộng lẫy và đẳng cấp nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thân tình và nồng nhiệt. Asiana Plaza đang từng bước chinh phục các đôi uyên ương và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hạnh phúc trọng đại của mình.

Dự Án Khác