20/10 NGẬP TRÀN NỤ CƯỜI PHỤ NỮ GOTEC VIỆT NAM

20 October, 2018

Sáng nay, hơn 50 bông hoa xinh đẹp của Gotec Việt Nam đã chào đón một ngày 20/10 đầy vui tươi và ý nghĩa dưới sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt thành của các cánh mày râu trong công ty.

Công tác chuẩn bị được diễn ra bí mật trước đó để tạo niềm vui và bất ngờ cho các chị em. Từ sáng sớm, khoác lên mình những chiếc tạp dề dễ thương, các anh em Gotec Việt Nam đã cùng nhau trang trí văn phòng với những chiếc bóng bay đầy sắc màu, khu vực chụp ảnh vô cùng rực rỡ, xinh tươi. Bên cạnh đó, các anh cũng khéo léo chọn những món ăn nhẹ mà các chị em vô cùng yêu thích.

Đặc biệt hơn, món quà đầy ý nghĩa mà công ty đã dành tặng cho mỗi chị em chính là những chậu cây để bàn xinh xắn có khắc tên của mỗi “nữ chủ nhân” kèm theo là biết bao lời chúc tốt lành của BGĐ từ những tấm thiệp, chiếc voucher shopping, …

Trong không khí vui tươi và sôi nổi, thay mặt cho toàn thể phái mạnh của công ty, Anh Nguyễn Diệp Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những lời chúc mừng, ngợi khen đến các chị em và khẳng định vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” trong xã hội nói chung và Gotec Việt Nam nói riêng ngày nay.

Từng lời ca tiếng hát, những khúc nhạc chứa đầy niềm yêu thương và trân trọng mà các anh đã dành tặng đã làm các chị em thật sự cảm động và hạnh phúc, góp phần làm cho không khí ngày Phụ Nữ Việt Nam của Gotec thêm phần vui tươi và ngập tràn tiếng cười.

Thông qua đó, chúng tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng đến toàn thể Phụ nữ Việt Nam, chúc chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, bản lĩnh và thành công trong cuộc sống.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh sinh động từ sự kiện đặc biệt dành cho các chị em sáng hôm nay!